Spurt og svarað
Nei. Þú getur valið að fá tilkynningu þegar einhver hefur skoðað prófílinn þinn, en ekki hver.
Undir Stillingar velur þú flipann “Aðgangurinn minn” þar sem þú velur hvort þú viljir fá tilkynningu eða ekki þegar einhver skoðar prófílinn þinn.
Nei. Þeir fá tilkynningu um að einhver hafi skoðað prófíl þeirra en ekki hver.
Smelltu á “Hafa samband” vinstra megin á síðunni til þess að senda okkur tölvupóst.
Smelltu á “týnt lykilorð” efst til hægri á forsíðunni og við sendum þér leiðbeiningar í tölvupósti hvernig þú getur breytt því.
Já. Þú ferð í “Stillingar” og síðan flipann “Aðgangurinn minn”. Þar getur þú valið að óvirkja prófílinn þinn þar til þú ákveður að endurvekja hann seinna.
Engin mun sjá prófílinn þinn á meðan hann er óvirkur.
Hægt er að eyða út eða óvirkja aðganginn með því að fara í stillingar > aðgangurinn minn > Smella á tannhjólið hjá "Aðgangurinn þinn er virkur" og þar inni er hægt að óvirkja eða eyða út aðganginum.
Þú getur valið hvort aðrir sjái þegar þú ert inni. Undir “Mínar síður” velur þú “Stillingar” og síðan flipann “Aðgangurinn minn” þar sem þú getur valið hvort aðrir sjái þegar þú ert inni á síðunni.
Smelltu á “Tilkynna notanda” á prófílsíðu viðkomandi notanda eða á skilaboðasögu ykkar og fáum við tilkynninguna.
Í sumum tilfellum þá geta tölvupóstarnir lent í ruslinu (junk), ef þeir eru ekki þar hafðu þá samband við okkur með því að smella á hafa samband hér til vinstri.
Ef þú velur “Setja í uppáhalds” þá fær viðkomandi ekki tilkynningu um það, eingöngu þú veist hver er á uppáhaldslistanum þínum. Ef þú velur “Ég hef áhuga” þá fær viðkomandi tilkynningu um að þú hafir áhuga.
Inni á prófílsíðu viðkomandi undir prófílmynd þeirra getur þú smellt á x í “Ég hef áhuga” til að fjarlægja áhuga þinn. Viðkomandi fær ekki tilkynningu. Þú getur einnig farið inn á áhugalistann þinn og ýtt á “Eyða”.
Já. Við gætum fyllsta öryggis við varðveisla viðkvæmra gagna og eru öll skilaboð og lykilorð dulkóðuð. Skilaboð eru eingöngu geymd í 6 mánuði.
Nei. En ef lögreglurannsókn kemur upp og þess er krafist, afhendum við þau gögn sem óskað er eftir.
Nei. Aðeins innskráðir notendur geta séð þá sem eru á síðunni.
Maki dagsins virkar þannig að við finnum fyrir þig einn maka á dag sem við teljum passa vel við þig og þú getur svo skoðað hann með því að fara í maki dagsins.
Til þess að breyta um prófíl mynd þarf fyrst að vera komin önnur mynd (allir notendur verða að hafa lágmark eina mynd inni) eftir að nýja myndin er komin inn þá er hægt að smella á myndina og velja hana sem prófíl mynd.

maki@maki.is